Chuyên kinh doanh sam biển tươi – sam biển chất lượng


2,989 lượt bình chọn

Chuyên kinh doanh sam biển tươi – sam biển chất lượng

  • 💵 65.000 đồng / 1 con
  • MSP: 0087
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Chuyên Kinh Doanh Sam Biển Tươi /️ Sam Biển Chất Lượng # Top Yêu Thích

Đi chơi biển mà người thân hay bạn bè đều réo gọi mua quà nhưng bạn chưa biết nên mua gì. Ngao, sò, ốc , hến, đối với bạn đã khá nhàm chán, vậy tại sao không thử tìm mua loài sam biển vừa ngon vừa chất lượng giá thành cũng không quá là đắt đỏ. Chúng tôi chuyên kinh doanh doanh sam biển tươi sống trên thị trường hiện nay.

 Loài sam biển có đặc điểm như thế nào:

sam-bien

sam biển tươi – sam biển chất lượng

Loài sam biển được nhiều người biết đến với một bề ngoài  độc đáo  và khác lạ nhất hiện nay nhất hiện nay. Ở vài nơi, sam biển chỉ được gọi vắn tắt là con sam, sam biển có tên gọi khác là cua móng ngựa do có tên tiếng Anh là “ Horse khoe crab “ dù nhìn chúng không hề giống họ cua  hay có những móng ngựa một chút nào. Sam biển có bốn mắt, 6 đôi chân và chiếc đuôi to dài khỏe khoắc giúp chúng tự lật được người khi bị úp thân do sóng biển đánh. Sam biển có hình dạng thoạt đầu khá giống con cá đuối cho phần thân phình ra như một mảnh hình thoi bự và chiếc đuôi dài thon, đuôi con sam có tiết diện hình tam giác và kéo dài đến tận cùng phần đuôi, ở đỉnh là các gai nhọn giúp chúng bảo vệ trước những loài khác khi bị tấn công.

Mua sam biển tươi giá bao nhiêu tiền một 1kg:

cung-cap-sam-bien

sam biển tươi – sam biển chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc mua bán hải sản tươi sống , hiện nay chúng tôi bán ra thị trường loài sam biển còn sống, tươi với giá cả rất phải chăng và chất lượng tuyệt hảo:

65.000 đồng / 1 con ( size khoảng từ 200 gr đến 400 gr )

Với những năm lăn lộn trong thị trường để tạo dựng thương hiệu, hiểu và nắm bắt được tâm lí chung của các quý khách hàng, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp hải sản tươi sống chất lượng, đặc biệt là loài sam biển tươi tại thành phố hồ chí minh. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi luôn muốn các vị khách khi chọn sam ở công ty chúng tôi đều được phục vụ một cách tròn trịa nhất có thể.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau