Cá Trắm Giòn – cá có vị ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn


2,894 lượt bình chọn

Cá Trắm Giòn – cá có vị ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn

  • 💵 210.000/kg
  • MSP: 0062
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Trắm Giòn /️ Cá Có Vị Ngọt Của Tôm Và Độ Dai Của Thịt Lợn # Top Yêu Thích

Cá Trắm Giòn được biết đến với độ ngon vô cùng đặc biệt, có vị ngọt của tôm ấy thế mà lại còn có độ dai của thịt lợn nữa. Thế là món cá Trắm giòn này được rất nhiều người tìm kiếm đặc biệt là mồi ngon cho dân nhậu.

 Hiện tại chúng tôi đang cung cấp loại cá này, đọc thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về loại cá này nhé.

 Thông tin về cá Trắm Giòn

chuyen-cung-cap-ca-tram-igon

Đầu tiên người ta nhập khẩu từ Liên bang Nga và Hungary một loại cá tên gọi là cá giòn. Sau đó, một số hộ chăn nuôi đã sáng tạo bằng cách lai tại giống cá giòn nhập khẩu từ Châu Âu này với cá trắm Việt Nam ta để trở thành “cá Trắm Giòn”.

Sự yêu thích của người dân nhậu đối với loại cá này vì cá có vị ngọt của tôm và độ dai của thịt lợn. Khi nhậu mà có đủ 2 yếu tố này thì còn gì tuyệt bằng nữa, vừa nhâm nhi mồi vừa thưởng thức bia cùng với bạn bè. Bạn cũng có thể chế biến lẩu từ món cá này, lẩu nóng hổi với cá chấm mắm gừng thì ai mà chẳng yêu thích chứ.

Gía cung cấp loại cá Trắm Giòn của công ty chúng tôi bao nhiêu?

ca-tram-tuoi-ngon

Công ty chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm tươi ngon nhất đến quý khách hàng, riêng về loại cá Trắm giòn này quả là một trong những sự lựa chọn chính xác của bạn khi có bạn bè đến chơi nhà đó.

 Công ty chúng tôi cung cấp cá Trắm Giòn với mức giá là 210.000/kg, và kích thước thông thường của cá Trắm giòn của công ty chúng tôi là từ 5 đến 8kg.

***Công ty đã được cấp giấy chứng nhận là cơ sở có đủ điệu kiện an toàn thực phẩm do Chi cục quản lý nông lâm sản và Thủy hải sản cung cấp.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin và được giao hàng tận nơi khi mua sản phẩm thủy hải sản tươi sống tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng thủy sản tươi sống đúng chuẩn chất lượng, đúng thời điểm và đúng nơi theo yêu của của quý khách.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau